Giới Thiệu

Công ty xây dựng Gala – Nhà thầu chuyên thi công xây dựng nhà phố, biệt thự đẹp, sửa chữa nhà uy tín và chất lượng tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng đến toàn thể quy khách hàng đã tin tưởng đến công ty. Công ty rất hân hạnh khi được làm việc với quý khách hàng
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Để hoàn thành những sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, BGĐ cùng toàn thể CBCNV Công Ty TNHH Xây Dựng GALA quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành xây dựng bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng bao gồm việc thực thi những cam kết sau đây:

  • Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
  • Tận tâm, tận lực hoàn thành công trình đúng hạn, an toàn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.
  • Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.
  • Toàn thể các thành viên quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để danh tiếng GALA  mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao